Polyurethane Nguyên Sinh 3b 668

Polyurethane Nguyên Sinh 3b 668

3b 668 là keo pu 668 trương nở dẻo một thành phần ngăn cản nước gốc polyurethane có tính trương nở dùng để bơm xử lý vết nứt bê tông.

  • Mô tả
  • QUY TRÌNH
  • PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

Mô tả

Khi 3b 668 được bơm vào vết nứt bêtông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở gấp 30 lần so với thể tích ban đầu nhằm hoàn toàn bít kín những lỗ tổ ong trong bê tông.

Vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau khi đã khô, và có thể ngăn nước hoàn toàn. Độ đặc và độ đàn hồi của 3b 668 sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như:

+ 3b 669

+ sl 669

+ sl 668

Polyurethane Nguyên Sinh 3b 668
5 (100%) 1 vote[s]

VỊ TRÍ THI CÔNG

- Chống thấm ngược mạch ngừng
- Khe nứt hoặc lỗ tổ ong trong bê tông.
- Chống thấm hố thang máy
- Mối nối bê tông.
- Đá vôi - Gạch xây dựng.
- Ống dẫn - Bể chứa nước thải.
- Bể chứa nước uống
- Cống rãnh, lỗ cống, hộp vật dụng...
- Đường hầm, đập ngăn nước.
- Làm ổn định đất.

 

BƯỚC 1: Vệ sinh bề mặt

BƯỚC 2: Khoan lỗ.
Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ xéo 45 độ.

BƯỚC 3: Đặt đầu kim vào lỗ khoan.
Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

BƯỚC 4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết.
Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm vật liệu 3B - 668  vào.

BƯỚC 5: Bơm chất PU  3B - 668 vào khe nứt.
Bơm chất PU 3B - 668 vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm PU 3B - 668

BƯỚC 6: Vệ sinh
Sau khi hoàn tất công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Chú ý:  Kỹ thuật bơm 3b 668 đói hỏi độ phức tạp cũng như kinh nghiệm xử lý cao. Môi trường chống thấm ít nước. Nếu bị rò rỉ nhiều nước có thể dung 3B-669 thay thế.