Các Loại Keo Chống Thấm

 • Thanh Cao Su Trương Nở Hyper Stop

  Thanh trương nở Hyper Stop hay cao su trương nở là vật liệu chống thấm tính năng cao, dùng cho mạch ngừng thi công. Phản ứng trương nở là kết quả của sự tương tác giữa nước và các nhóm hydrophilic của sản phẩm.

 • Keo Màu Chống Thấm 3B-800

  3B-800 có tính thẩm mỹ và chống nóng tốt, có thể theo tình hình thực tế điều phối các loại màu, sau khi tô lên bề mặt thành lớp có thể chống thấm có tính dẻo cao.

  Kiểu đơn chất, thi công đơn giản, không cần phối hợp nhiều chất liệu khác, thi công liền mạch thành hình không có đường nứt.

  Chất liệu có tính hấp thụ nước, có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt, sau khi tô lên bề mặt  thành lớp có thể chống tia cực tím UV và chống thấm rất tốt.

 • Keo Chống Thấm Hắc Ín 3B-450

  3B-450 là hỗn hợp dầu hắc (nhựa đường)nhũ hóa cao phân tử+cao su nhũ hóa+chất phụ trợ khác,có tính đàn hồi, chống thấm cao,kiểu đơn chất, thi công đơn giản

 • Sơn Lót Dạng Nước Cải Tiến Có Tính Cường Hóa 3B-350

  3B-350 Sau khi khô cứng có tính cường hóa bề mặt, có độ dính, có thể xâm nhập vào bên trong lỗ hỏng và khe nứt, bít lấp bề mặt hư hại, chất liệu này có tính hấp thụ nước, có thể thi công trên bề mặt aame ướt, lực dán rất lớn và có tính thoát khí cao.

 • Dung Dịch Chống Thấm Tính Đàn Hồi 3B-200

  3B – 200 là loại dung dịch chống thấm tính đàn hồi, chống thấm nước hoàn toàn không độc hại, có thể pha trộn với xi măng quét đều trên bề mặt thi công, sau khi cô đặc thành màng, tạo thành một lớp chống thấm dẻo dai, sau một thời gian lâu dài chịu sự ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt, sản phẩm vẫn đạt hiệu quả chống thấm hoàn hảo. Phương thức thi công gọn lẹ : thay thế những tình trạng bề mặt thi công ẩm ướt mà vật liệu cũ không thể thi công, có thể hoàn thành công trình trong thời gian ngắn, đồng thời đạt hiệu quả chống thấm cao.

 • DUNG DỊCH CHỐNG THẤM TÍNH ĐÀN HỒI SL-200

  sl 200 là loại dung dịch chống thấm tính đàn hồi, tính nước hoàn toàn không độc hại, có thể pha trộn với xi măng quét đều trên bề mặt thi công, sau khi cô đặc thành màng, tạo thành một lớp chống thấm dẻo dai, sau một thời gian lâu dài chịu sự ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt, sản phẩm vẫn đạt hiệu quả chống thấm hoàn hảo. Phương thức thi công gọn lẹ : thay thế những tình trạng bề mặt thi công ẩm ướt mà vật liệu cũ không thể thi công, có thể hoàn thành công trình trong thời gian ngắn, đồng thời đạt hiệu quả chống thấm cao.

 • KEO MÀU CHỐNG THẤM TÍNH ĐÀN HỒI SL-800

  SL – 800 là dung dịch chống thấm có tính đàn hồi, có tính thẩm mỹ cao, chống nóng, chống tia cực tím UV, khả năng chống nước tốt.

 • SƠN LÓT DẠNG NƯỚC CẢI TIẾN CÓ TÍNH CƯỜNG HÓA SL-350

  SL – 350 là chất chống thấm dạng nước, nó được sử dụng làm chất kết dính cũng có thể sử dụng như một loại phụ gia cho các hỗn hợp xi măng. Chất kết dính có thể sử dụng một mình hoặc trộn được với nước.

  SL – 350 được sử dụng làm lớp kết dính giữa bê-tông, vữa cũ. Nó cũng có thể trộn với nước và xi măng tạo lớp vữa chịu thời tiết bảo vệ bê-tông.

 • Chất Chống Thấm Hắc Ín SL-450

  Sl 450 là loại keo chống thấm hỗn hợp giữa dầu hắc cải tiến, cao su và gốc nhựa polyuretan một thành phần, là loại keo chống thấm đặc thù, sản phẩm không độc hại, chỉ cần quậy đều là sử dụng ngay, sau khi đông lại thành màng chống thấm dẻo dai, thi công đơn giản nhanh gọn, thay thế cho những nguyên liệu trước đó khi bề mặt bị ẩm mà không thể thi công được.

 • CHẤT CHỐNG THẤM HÒA TAN VỚI VỮA 3B-100

  3B-100 thành phần rất đậm đặc, có thể pha với 3-10 lần nước sử dụng, cho vào vữa xi măng trộn đều, sau khi cô đặc, giảm tỉ lệ thấm nước, có thể chống thấm nước mưa, khi thời tiết nóng, lớp chống thấm không bị bong tróc.

 • DUNG DỊCH CHỐNG THẤM THẨM THẤU CỨNG 3B-210

  3B – 210 là loại dung dịch chống thấm cứng tính đàn hồi, hoàn toàn không độc hại.

  Loại keo chống thấm tính nước hữu cơ.

 • CHẤT CHỐNG THẤM HẮC ÍN 3B-440

  3B-440 là hỗn hợp dầu hắc (nhựa đường)nhũ hóa cao phân tử+cao su nhũ hóa+chất phụ trợ khác,có tính đàn hồi, chống thấm cao,kiểu đơn chất, thi công đơn giản