Đặc Điểm Chất Chống Thấm Hòa Tan với Vữa 3B – 100

Chất chống thấm hòa tan 3b-100 là gì? Đặc điểm thông tin kỹ thuật của dòng sản phẩm này trong việc ứng dụng vào việc kết hợp với xi măng trong xây dựng nhằm chống thấm cho công trình xây dựng.

Vữa là do vật liêu cát và xi măng nước hỗn hợp với nhau tạo thành , phản ứng cửa vữa sau khi khô cứng và bên trong vẫn còn tồn động rất nhiều bọt khi lỗ li ti và nhiều vết nứt,và nứt chân chim và co ngót nếu không kết hợp với sản phẩm chống thấm thì sau một thời gian công trình sẽ bị thấm, dột, ảnh hướng đến chất lượng công trình

Vữa xi măng trong xây dựng công trình có dùng 3b-100 của tâm ngọc

Được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông, và đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống thấm vững chắc và có độ bền cao theo thời gian, đồng thời thi công được cho các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết vẫn thi công dễ dàng, phương pháp thi công chất chống thấm rất đơn giản tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường mà mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

Phạm vi ứng dụng

Sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho ngành xây dựng mới hoặc sửa chửa cho công trình kết cấu, trám trét và làm phẵng bề mặt.Sữa chữa kết cấu

Bề mặt tường , trần , mặt sàn xi măng, bê tông bị lột ,sữa chữa làm phẳng bề mặt kết cấu bị hỏng, phần sắt bị lòi trám phẳng lại.

 • Làm phẳng bề mặt chống thấm:
  Dùng để bo gốc cho các công trình chống thấm ,làm phẳng bề mặt bị lõm , bi đọng nước làm phẳng ….
 • Bảo vệ lớp chống thấm:
  Chống dộp tường , chống ẩm bề mặt,lớp bảo vệ chống áp lực nước tiêu cực , bảo vệ lớp chống thấm.
 • Trám trét:
  Trám trét kết cấu giữa khung cửa sổ /cửa, trám đầy vết nứt gạch và vật liệu đá
 • Chức năng ứng dụng :
  3B-100 vữa xi măng chống thấm+10 lần nước sạch , 1xi măng: 2-3 cát hỗn hợp trộn đều , láy nước đã pha sẵn trộn đều hộn hợp với nhau là có thể sử dụng, vữa trộn 1 lần sữa keo + 10 lần nước sạch sử dụng như thay thế nước sạch, nếu như vữa cần pha it nước thì 3B-100 vữa xi măng chống thấm+3-5 lần nước sạch là được , điều giống y hiện trạng vậy.

Đặc tính sản phẩm

3B – 100 là dung dịch chống thấm vữa xi măng hệ nước aixt acrylic copolymer gốc xi măng , không có độc chất hoá học hữu cơ , sử dụng thêm vào vữa hay be tông tươi có thể giảm thiệu ti trọng nước vôi trong vữa,thêm vào vữa có tác dụng giảm thiệu lượng nước và dự nước, hiệu quả giảm thiệu nứt chân chim và nứt co ngót , tăng cường bề mặt kết cấu .

Dữ liệu kỹ thuật

Vật liệu pha trộn  Material use mixing propor tion Tỉ lệ Proportion Tính chất properties  
Xi măng tươi + cát+3B-100 3B-100 1 : H2O 3 : cement : sand(1:2) Dạng trắng sữa Milky white

Hướng dẫn sử dụng

 1. Không nên thi công khi nhiệt độ dưới 5°C, tương ứng ñoä ẩm 85% trở lên.
 2. Kết cấu xi măng mới phải bảo dưỡng sau 28 ngày, tiến hành thi công chống thấm sau thời kỳ bảo dưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 3. Bề mặt thi công phải bảo trì khô ráo, nếu có hiện tượng tích nước trên bề mặt thi công phải quét dọn sạch sẽ.
 4. Phải tuân theo tỉ lệ hỗn hợp, trộn thật đều trước khi sử dụng

Xem thêm: các loại keo chống thấm khác

Tâm Ngọc
Logo